Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

You Are The Apple Of My Eye

(2011)

Status: HD

Đạo diễn: Cửu Bả Đao, Liệu Minh Nghị, Giang Kim Lâm

Diễn viên: Trần Nghiên Hi, Kha Chấn Đông, Ngạo Khuyển, Hác Thiệu Văn

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: 100 phút

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước

Phim Tình Cảm, Hài Hước: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi (2011) vietsub, trọn bộ 100 phút - HD

Có thể bạn thắc mắc về nguồn gốc của câu thành ngữ này. Trước hết, bạn cần phải biết rằng từ “apple” ở đây không có nghĩa là quả táo mà có nghĩa là “con ngươi” của mắt. Thành ngữ này đã từng xuất hiện trong kinh thánh và trong tác phẩm nổi tiếng “Giấc mơ đêm mùa hạ” của đại văn hào Shakespeare. Trước đó, nó đã xuất hiện vào khoảng đầu thế kỷ thứ chín.
Thời điểm đó, người ta nghĩ rằng con ngươi của mắt là một chất rắn và đã gọi nó bằng cái tên “apple” (quả táo) vì lúc đó với họ, táo là vật có hình tròn phổ biến nhất. Mãi sau này, khi ngôn ngữ phát triển hơn thì từ con ngươi (pupil) mới xuất hiện. Tuy nhiên, câu thành ngữ này đã được sử dụng quá lâu và thành thói quen, do đó, người ta không còn muốn thay đổi nó nữa.

Vậy tại sao nếu ai đó được ví như con ngươi của mắt người khác thì có nghĩa là người đó được yêu quý và trân trọng? Vì đơn giản là khi trong mắt ai đó chỉ có hình ảnh của một người thì đó chính là người được yêu quý và trân trọng nhất.

Câu nói tình tứ này đã trở nên rất nổi tiếng và trở thành lời trong lời một bài hát: “You are the apple of my eye. That’s why I will always be with you.” (Anh yêu em vô cùng. Đó là lý do vì sao anh luôn ở bên em).
Trailer:
Tags:
your are the apple of my eye, Phim your are the apple of my eye, your are the apple of my eye vietsub, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi xem phim You Are The Apple Of My Eye viesub, xem Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim You Are The Apple Of My Eye ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi tap cuoi, You Are The Apple Of My Eye vietsub tron bo, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi phim3s, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi phim14, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi vtv giải trí, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi youtube, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi full, You Are The Apple Of My Eye online, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Thuyết Minh, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Vietsub, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại