Niên sử ký Arthdal

Arthdal Chronicles

(2019)

Status: FULL 18/18 VIETSUB

Đạo diễn: Kim Won Suk

Diễn viên: Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won, Kim Ok Vin, Ok Bin, Kim Eui Sung, Park Hae Joon, Park Byung Eun, Leee Do Kyung, Son Sook, Jang Yool, Choo Ja Hyun, Jung Suk Young, Kim Ho Jung

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2019

Thời lượng: 18 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý, Viễn Tưởng

Nội dung phim: Niên sử ký Arthdal:
Phim Hành Động, Tâm Lý, Viễn Tưởng: Niên sử ký Arthdal (2019) vietsub, trọn bộ 18 Tập - FULL 18/18 VIETSUB

Bộ phim xoay quanh giữa quốc gia và nền văn minh ở thời thượng cổ, chứa đựng câu chuyện anh hùng thần thoại về sự ra đời của một quốc gia trên vùng đất huyền thoại có tên là Arth, cư dân của thành phố cổ Arthdal phải đối mặt với những cuộc đấu tranh tranh giành quyền lực, cũng như tình yêu, sự xung đột và hòa hợp của giữa 4 nhân vật chính: Eun-seom, Ta-gon, Tan-ya và Tae Al-ha.

Eun-seom (Song Joong-ki) là một đứa trẻ được sinh ra ở Làng Đá Xanh với sức mạnh của Sao Chổi Xanh sẽ mang đến điềm họa cho Arthdal. Nhờ có sự đấu tranh của mẹ anh, Eun-seom đã sống sót, trải qua những ngày tháng lớn lên đầy khó khăn và được bộ tộc Wahan nhận nuôi dưỡng. Sau đó, Eun-seom đã trở thành kẻ chinh phục Arthdal, đưa nó từ thành bang trở thành một đế chế lớn mạnh.

Ta-gon (Jang Dong-gun) là một anh hùng chiến binh của bộ tộc Saenyeok và là bậc thầy chiến lược. Anh đã mở đường cho Arthdal trở thành một thành bang thịnh vượng và trở thành người quyền lực nhất ở Arthdal. Ta-gon luôn tham vọng trở thành vị vua đầu tiên của Arthdal.

Tan-ya (Kim Ji-won) là người kế thừa gia tộc mẫu hệ của bộ tộc Wahan được sinh ra với sức mạnh của Sao Chổi Xanh. Trải qua những khó khăn, cô đã trở thành nữ chính trị gia đầu tiên của Arthdal. Tan-ya cũng là mối tình đầu của Eun-seom.

Tae Al-ha (Kim Ok-bin) là một nữ chiến binh thông minh, sắc sảo với kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Cô là người sống sót sau cuộc chiến tranh vĩ đại 20 năm. Cô cũng là hoàng hậu đầu tiên của Arthdal.

Trailer:
Tags:
Biên Niên Sử Arthdal, Niên sử ký Arthdal, Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won, Kim Ok Vin, Ok Bin, Kim Eui Sung, Park Hae Joon, Park Byung Eun, Leee Do Kyung, Son Sook, Jang Yool, Choo Ja Hyun, Jung Suk Young, Kim Ho Jung xem phim Arthdal Chronicles viesub, xem Niên sử ký Arthdal vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Arthdal Chronicles ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Niên sử ký Arthdal tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Niên sử ký Arthdal tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Niên sử ký Arthdal tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Niên sử ký Arthdal tap cuoi, Arthdal Chronicles vietsub tron bo, Niên sử ký Arthdal phim3s, Niên sử ký Arthdal phim14, Niên sử ký Arthdal vtv giải trí, Niên sử ký Arthdal youtube, Niên sử ký Arthdal vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Niên sử ký Arthdal full, Arthdal Chronicles online, Niên sử ký Arthdal Thuyết Minh, Niên sử ký Arthdal Vietsub, Niên sử ký Arthdal Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại