Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Nữ Diễn Viên

The Actress

(2009)

Status: HD

Đạo diễn: Lee Jae Yong

Diễn viên: Yoon Yeo Jung, Lee Mi Sook, Go Hyun Jung, Choi Ji Woo, Kim Min Hee, Kim Ok Bin

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2009

Thời lượng: 90 Phút

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Nội dung phim: Nữ Diễn Viên:
Phim Tình Cảm, Tâm Lý: Nữ Diễn Viên (2009) vietsub, trọn bộ 90 Phút - HD

Đạo diễn E J-Yong hòa lẫn hiện thực và ảo tưởng bằng cách cùng lúc mang những nữ diễn viên danh tiếng nhất lên màn ảnh. Đó là đêm trước Giáng Sinh, và 6 diễn viên trong đó đó Choi Ji-Woo và Kim Ok-Bin, cùng tham gia buổi chụp ảnh cho tạp chí Vogue danh tiếng. Sự xung đột ngầm mà trung tâm là sự tự tôn và tự hoài nghi của chính bản thân các nữ diễn viên.

Youn, một nữ diễn viên kỳ cựu, băn khoăn rằng mình không phải là lựa chọn ưu tiên cho buổi chụp ảnh. Lee Mi-suk, người muốn che giấu việc mình dễ bị tổn thương tình cảm sau khi ly hôn, đã tìm thấy ý nghĩa cuộc đời với vị trí một nữa diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - một địa vị mà cô than phiền rằng có quá nhiều hạn chế và định kiến.


Ko Hyun-jung, một trong những nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất những tháng gần đây, gặp rắc rối với tính sĩ diện của mình. Cô cũng thể hiện thái độ thù địch, nửa đùa nửa thật với đối thủ của mình, Choi Ji-woo, cô đến buổi chụp ảnh cùng một chuyên viên mát-xa Nhật và một số fan Nhật cuồng nhiệt.

Kim Min-hee, một người mẫu sau đó là diễn viên, và Kim Ok-vin, nữ anh hùng trong phim Thirst của Park Chan-wook, đều nhỏ tuổi hơn những diễn viên khác trong đoàn, cũng không tránh khỏi những sự lo ngại và nghi ngờ.


Phiền toán bắt đầu xảy ra khi những người phụ nữ này bắt đầu cảm thấy ghen ghét và bắt đầu đấu đá lẫn nhau đằng sau ánh đèn sân khấu nhưng khi diễn họ phải hòa hợp và "ăn rơ" với nhau ví dụ như trong cách chọn trang phục, cách diễn đạt nội tâm cá nhân khi li dị...Đêm đó, chuyện gì đã xảy ra, những cô gái không còn bận tâm tới ranh giới giữa trung thực và trơ trẽn, và rồi buổi ghi hình có thành công tốt đẹp không?(Keith & nounou)


Trailer:
Tags:
Nữ Diễn Viên, The Actress xem phim The Actress viesub, xem Nữ Diễn Viên vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Actress ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nữ Diễn Viên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nữ Diễn Viên tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nữ Diễn Viên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nữ Diễn Viên tap cuoi, The Actress vietsub tron bo, Nữ Diễn Viên phim3s, Nữ Diễn Viên phim14, Nữ Diễn Viên vtv giải trí, Nữ Diễn Viên youtube, Nữ Diễn Viên vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Nữ Diễn Viên full, The Actress online, Nữ Diễn Viên Thuyết Minh, Nữ Diễn Viên Vietsub, Nữ Diễn Viên Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại