Thiên Đường

SPEC: Heaven

(Đang cập nhật.)

Status: HD

Đạo diễn: Erika TodaRyo, KaseKohki, Okada

Diễn viên: 92 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát hành: Đang cập nhật.

Thời lượng: 2012

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý

Nội dung phim: Thiên Đường:
Phim Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý: Thiên Đường (Đang cập nhật.) vietsub, trọn bộ 2012 - HD

Cục An toàn Quốc dân vừa thành lập Đơn vị chống Tội phạm không xác định, gọi tắt là Mishou, chuyên điều tra những vụ án đặc biệt vượt ngoài tầm kiểm soát của Bộ phận Điều tra Thông thường. Toma Saya, một thiên tài kỳ quặc với chỉ số IQ 201; và Sebumi Takeru, cựu binh của Đơn vị Tác chiến Đặc biệt trực thuộc cục cảnh sát Tokyo, đều là thành viên của nhóm Mishou này. Họ đã cùng nhau lập kế hoạch chống lại bọn tội phạm sở hữu siêu năng lực (SPEC) như:
làm ngưng thời gian, đọc ý nghĩ của người khác, dự đoán tương lai; và tạo nên những trận chiến đầy kịch tính giữa hai bên. Trải qua nhiều trận chiến sinh tử, mối quan hệ giữa họ đã được xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, và họ đã đánh bại được tên tội phạm nguy hiểm nhất, nhưng... Sau một năm nghỉ phép tại cục cảnh sát Tokyo để điều trị mắt, Sebumi quay lại Mishou, lúc này đã có thêm hai thành viên là Ichiyanagi Kenzo và Kikkawa Shu. Ichiyanagi vừa được đề bạt làm đội trưởng của Mishou thay cho Nonomura Kotaro bị giáng chức; còn Kikkawa vừa chuyển tới từ Đơn vị Phòng chống Tội phạm Có tổ chức. Vài ngày sau đó, Mishou nhận được điện báo về vụ án giết người kỳ quặc.
Đó là vụ xả súng giết người man rợ giữa phố vào ban ngày. Nạn nhân duy nhất sống sót là một nữ sinh trung học tên là Kuon Nozomi. Theo lời kể của cô, tên tội phạm mặc một bộ đồ đen từ đầu đến chân và trốn thoát bằng năng lực "dịch chuyển tức thời". Trong số những bức ảnh của những người có liên quan, họ phát hiện ra ảnh của Satori. Xét thấy đây là trận chiến giữa những người sở hữu siêu năng lực, Toma nhanh chóng quay lại bệnh viện nơi Nozomi được tạm giữ để điều trị và lấy lời khai. Cô vẫn tiếp tục giấu ý đồ thật sâu trong tâm trí. Hiểu rất rõ mê cung suy nghĩ của Toma, Sebumi đã cố gắng mang Toma thật sự quay về.
Trailer:
Tags:
Thiên Đường, SPEC: Heaven xem phim SPEC: Heaven viesub, xem Thiên Đường vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SPEC: Heaven ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Đường tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Đường tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Đường tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Đường tap cuoi, SPEC: Heaven vietsub tron bo, Thiên Đường phim3s, Thiên Đường phim14, Thiên Đường vtv giải trí, Thiên Đường youtube, Thiên Đường vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Thiên Đường full, SPEC: Heaven online, Thiên Đường Thuyết Minh, Thiên Đường Vietsub, Thiên Đường Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại