Tình Yêu Hồi Sinh

The Rebirth of Love

(2015)

Status: HD

Đạo diễn: Dawei Cao

Diễn viên: Joseph Yuan-Chang Cheng, Bum Kim, Likun Wang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2015

Thời lượng: 89 phút

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Nội dung phim: Tình Yêu Hồi Sinh:
Phim Tình Cảm, Tâm Lý: Tình Yêu Hồi Sinh (2015) vietsub, trọn bộ 89 phút - HD

Trình Phong Hồi (Trịnh Nguyên Sướng đóng) xuất hiện vào lúc Tô Doanh (Vương Lệ Khôn đóng) đang tuyệt vọng nhất, cuối cùng Tô Doanh cũng không từ chối được sự theo đuổi nồng nhiệt của anh ấy, và đã chấp nhận lời cầu hôn của Trình Phong Hồi. Nhưng vào lúc Tô Doanh sắp kết hôn chớp nhoáng với Trình Phương Hồi, Tô Doanh bắt đầu không ngừng nhận được những manh mối kỳ lạ như hình ảnh tư liệu do một “người thần bí” cung cấp.
Vì sự tò mò, Tô Doanh bắt đầu điều tra dựa vào những manh mối đó, cuối cùng có được một kết luận nổi gai óc – Trình Phong Hồi, chồng tương lai của Tô Doanh lại là Lâm Cường – người bạn cùng lớp của cô hồi cấp 3 đã bị chôn vùi trong biển lửa trong một trận hỏa hoạn kỳ lạ vào 15 năm trước.
Những năm tháng tuổi trẻ của mười mấy năm trước, cũng đã tái hiện lại trong đầu Tô Doanh qua việc thâm nhập điều tra của cô ấy. Mười lăm năm trước, chàng trai tự tin tỏa sáng Giang Trùng Vân (Kim Bum đóng) đã bước vào trái tim của Tô Doanh. Một mối tình đầu trong sáng tốt đẹp cứ bắt đầu như thế.
Cũng như tất cả mối tình đầu khác, Giang Trùng Vân và Tô Doanh cùng tận hưởng những giây phút tươi đẹp của thời thanh xuân. Nhưng mặt khác, Tô Doanh phát hiện Giang Trùng Vân thường âm thầm chăm sóc bảo vệ cô, và chưa bao giờ thừa nhận những chuyện mình đã làm. Sự quan tâm không cần đền đáp, thậm chí không cần biết đến này, đã làm Tô Doanh vô cùng cảm động. Cứ như vậy, chàng trai vẫn ngày ngày âm thầm đứng mũi chịu sào vào giây phút quan trọng nhất đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho Tô Doanh. Hai người quyết định cùng thi đậu chung một trường đại học, cùng nhau đón chào tương lai tốt đẹp hơn.
Nhưng vào đêm trước khi thi đại học, phòng thí nghiệm hóa học của trường đột nhiên bị cháy lớn kỳ lạ, một thi thể cháy khét và chiếc thẻ sinh viên cháy xén tại hiện trường vụ hỏa hoạn đã chứng minh Lâm Cường, bạn của Tô Doanh đã tử vong. Nhưng sau trận hỏa hoạn đó, Giang Trùng Vân gần như trở thành một người khác...
Trailer:
Tags:
Tình Yêu Hồi Sinh, The Rebirth of Love xem phim The Rebirth of Love viesub, xem Tình Yêu Hồi Sinh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Rebirth of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Yêu Hồi Sinh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Hồi Sinh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Hồi Sinh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Hồi Sinh tap cuoi, The Rebirth of Love vietsub tron bo, Tình Yêu Hồi Sinh phim3s, Tình Yêu Hồi Sinh phim14, Tình Yêu Hồi Sinh vtv giải trí, Tình Yêu Hồi Sinh youtube, Tình Yêu Hồi Sinh vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Tình Yêu Hồi Sinh full, The Rebirth of Love online, Tình Yêu Hồi Sinh Thuyết Minh, Tình Yêu Hồi Sinh Vietsub, Tình Yêu Hồi Sinh Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại